Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Cỏ Bắp - Juncus repens

0cart

Thông tin

Giá 90,000 VNĐ
Mã sản phẩm AP22
Nhà sản xuất Cá Rồng 1068
Xuất xứ Việt Nam

Cỏ Bắp - Juncus repens

Cây Cỏ Bắp là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống hoàn hảo, cây Cỏ Bắp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Đặc điểm Cây Cỏ Bắp thủy sinh
-          Vị trí: trung cảnh, tiền cảnh   
-          Màu sắc: những cây thân đốt lá  có màu xanh   
-          Mức độ: dễ trồng
-          Tăng trưởng: rất nhanh
-          Nhu cầu ánh sáng: cao
-          Loại: cắt cắm
-          Chiều cao trong hồ: đụng mặt nước
-          Trồng cạn: được  
-          Độ khó : trung bình 
-          Nhiệt độ: 18-30 độ 
-          Cấu trúc cây : thân dài 
-          Chiều cao : 10-25 cm 
-          Chiều rộng : 2-6 cm 
-          ph : 5.0 – 7.0

Cây Cỏ Bắp - có tên khoa học Juncus repens thuộc họ Lythraceae được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá hình thoi xanh  Cây Cỏ Bắp thường được tìm thấy ở miền nam Việt Nam và các khu vực trong Châu Á.
 
Cây Cỏ Bắp - có tên khoa học Juncus repens thuộc họ Lythraceae được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá hình thoi xanh  Cây Cỏ Bắp thường được tìm thấy ở miền nam Việt Nam và các khu vực trong Châu Á.
 
Cây Cỏ Bắp là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh.chúng có thể chấp nhận nhữn thong số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được  Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Cỏ Bắp sẽ cho ra lá đỏ căn và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Cỏ Bắp còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
 
Cây Cỏ Bắp là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh.chúng có thể chấp nhận nhữn thong số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được  Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Cỏ Bắp sẽ cho ra lá đỏ căn và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Cỏ Bắp còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

Do cây có thân hình nhỏ nhưng mọc rất nhanh nên Cây Cỏ Bắp thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh lớn và nhỏ. Cây Cỏ Bắp là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới
 
Do cây có thân hình nhỏ nhưng mọc rất nhanh nên Cây Cỏ Bắp thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh lớn và nhỏ. Cây Cỏ Bắp là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Cỏ Bắp thường được dùng làm cây trung cảnh  trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Cỏ Bắp có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơnThường xuyện  bón phân nitrate nếu không thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu hoặc nó bi61n thành cây màu xanh . CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Nói chung Cây Cỏ Bắp rất dễ trồng với những ai đã có kinh nghiệm  mặc dù hơi khó trồng như vậy nhưng cây vẫn được nhiều người ưa chuông vì nó cây trung cảnh đẹp và rất dễ để phối cảnh.

Cây Cỏ Bắp,Juncus repens

be thuy sinh dep

bể thủy sinh Cây Cỏ Bắp Juncus repens

hổ thủy sinh Juncus repens
90,000VNĐ
Mã SP: AP22
Mua