Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Đại Hồng Điệp - Ludwigia glandulosa

0cart

Thông tin

Giá 80,000 VNĐ
Mã sản phẩm AP05
Nhà sản xuất Cá Rồng 1068
Xuất xứ Việt Nam

Đại Hồng Điệp - Ludwigia glandulosa

Cây Đại Hồng Điệp là loài cây thủy sinh có sức sống rất dễ chịu nhưng với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời sang trọng hoàn hảo. Cây Đại Hồng Điệp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.
 
Đặc điểm Cây Đại Hồng Điệp thủy sinh
- Vị trí: cây hậu cảnh 
- Màu sắc: có màu đỏ tươi 
- Mức độ: trung bình
- Tăng trưởng: rất nhanh 
- Nhu cầu ánh sáng: cao 
- Loại: cắt cắm 
- Chiều cao trong hồ: đụng mặt nước 
- Trồng cạn: được 
- Độ khó : dễ 
- Nhiệt độ: 18-27 độ 
- Cấu trúc cây : thân dài 
- Chiều cao : 10-60 cm 
- Chiều rộng : 3-10 cm 
- ph : 5.0 – 8.0 
 
Cây Đại Hồng Điệp là loài cây thủy sinh có sức sống rất dễ chịu nhưng với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời sang trọng hoàn hảo. Cây Đại Hồng Điệp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.
Đặc điểm cây Đại Hồng Liễu thủy sinh

Cây Hồng Điệp có tên khoa học Cylindric Fruited Ludwigia, Ludwigia glandulosa được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm lại đây và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá hình thoi đỏ tươi vẻ đẹp hoàn hảo Cylindric Fruited Ludwigia, Ludwigia glandulosa thường được tìm thấy ở khu vực châu Á và khu vực châu Âu, châu Mỹ.
Cây Đại Hồng Điệp là dạng cây có thể nói cây tương đối tương đối khó trồng, chúng khó chấp nhận những thông số nước dù cứng hay mềm cây khó có thể chịu được. Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao cần hồ dinh dưỡng cao và hố thủy sinh cần phải có độ lạnh. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Đại Hồng Điệp sẽ cho ra lá tươi và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau hai tuần. Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Đại Hồng Điệp còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
 
Cây Đại Hồng Điệp là dạng cây có thể nói cây tương đối tương đối khó trồng.chúng khó chấp nhận những thông số nước dù cứng hay mềm cây khó có thể chịu được . Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao cần hồ dinh dưỡng cao và hố thủy sinh cần phải có độ lạnh. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Đại Hồng Điệp sẽ cho ra lá tươi và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau hai tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Đại Hồng Điệp còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
 
Do cây có thân hình không nhỏ lắm và mọc tương đối nhanh nên Cây Đại Hồng Điệp không thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh nhỏ. Cây Đại Hồng Điệp là loài cây đẻ bằng cắt cắm khi ta cắt mốt phần của cây ghim xuống phân nền sẽ tự động cây bén rễ thành cây mới. Cây Đại Hồng Điệp thường được dùng làm cây hậu cảnh trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Đại Hồng Điệp thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng hai mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi cùng với hoa màu trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (60-66 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn hạn chế bón phân nitrate nếu thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng.
 
Đại Hồng Điệp thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng hai mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi cùng với hoa màu trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (60-66 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn hạn chế bón phân nitrate nếu thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng.
Hình ảnh Cây Đại Hồng Liễu thủy sinh

 
Nói chung Cây Đại Hồng Điệp tương đối khó trồng nhưng với dáng vẻ hơi đăc biệt của nó rất dễ phối cảnh với ai chọn phong cách Hà Lan thì Cây Đại Hồng Điệp là ứng cử viên hàng đầu với những ai đã chưa có kinh nghiệm phối cảnh nên chọn Cây Đại Hồng Điệp để thiết kế cảnh thủy sinh vì nó là điểm nhấn mà không phải loài cây thủy sinh nào cũng có thể làm được. Ngoài ra Cây Đại Hồng Điệp này lựa chọn hàng đầu gần đây Cây Đại Hồng Điệp vẫn được nhiều người chọn vì dáng vẻ của nó quá tuyệt vời phải nói gần như hoàn hảo với những người chơi thủy sinh thích chinh phục những loài cây thủy sinh đây điều rất thú vị khi chơi thủy sinh.

bể thủy sinh

hồ thủy sinh
 
80,000VNĐ
Mã SP: AP05
Mua