Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Đệm vi sinh dạng cầu, bóng vi sinh, bóng bio D35

0cart

Thông tin

Giá 360,000 VNĐ
Mã sản phẩm VL208
Nhà sản xuất Cá Rồng 1068
Xuất xứ Việt Nam

Đệm vi sinh dạng cầu, bóng vi sinh, bóng bio D35

Đệm vi sinh dạng cầu, bóng vi sinh, bóng bio D35

- Hãng sản xuất: Carong1068
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích thước: D= 35 mm
- Nhiệt độ làm việc: 5 - 80 độ C.
- Độ rỗng xốp: ≥90 - 95 %.
- Vật liệu chế tạo: Nhựa PP
- Túi: 100 quảTính năng:
  1. Phương pháp bổ sung  giá thể - đệm vi sinh dạng cầu được đánh giá là một giải pháp tối ưu khi đầu tư giá thành nhỏ mà lại mang lại hiệu quả khá tốt. Tư lâu, xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học là phương pháp rất thân thiện môi trường mà lại có hiệu quả cao, ít tốn kém.  Để cải thiện và nâng cao hiệu quả, người ta tìm cách tăng sinh về số lượng vi sinh và làm cho chúng đa dạng về loài để có thể cắt mạch được nhiều chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy.
  2. Giá thể vi sinh dạng cầu có cấu tạo từ vật liệu nhựa PP, bóng vi sinh màu đen thường được ứng dụng làm giá thể vi sinh dính bám trong hệ thống bể sinh học. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng chọn sản phẩm phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí, vừa bền vừa hiệu quả.
  3. Giá thể - đệm vi sinh  dạng cầu hay còn gọi là quả cầu vi sinh lơ lửng là  được bổ sung trực tiếp vào bể sinh học. Chúng là nơi trú ẩn của các chủng vi sinh: hiếu khí, thiếu khí, kỵ khí. Các chủng vi sinh này sẽ liên tục sinh sống và phát triển về số lượng, phong phú hơn về chủng loại, lớp màng vi sinh này luôn được trẻ hóa thông qua việc di chuyển trong bể và sẵn sàng tham gia việc phá vỡ mạch vòng ngay cả những chất khó phân hủy.

Tags: ​giá thể vi sinh dạng cầu, đệm vi sinh dạng cầu giá rẻ, đệm vi sinh dạng cầu d35, bóng vi sinh, bóng bio
360,000VNĐ
Mã SP: VL208
Mua