Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Hướng dẫn mua hàng

0cart

Hướng dẫn mua hàng

Thời gian đăng: 30/09/2014 23:59
HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG MUA HÀNG TRÊN WEBSITE CARONG1068.COM

CARONG1068 CHỈ BÁN HÀNG ONLINE VÀ CHỈ CHẤP NHẬN ĐƠN ĐẶT HÀNG QUA HỆ THỐNG WEBSITE CARONG1068.COM. TỔNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG PHẢI LỚN HƠN 300.000 VNĐ.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách. Định hình sản phẩm bạn cần mua nằm trong nhóm nào, thì bạn click vào danh sách menu cần mua của nhóm sản phẩm đó. Ví dụ: Bạn cần mua "sâu superworm cho cá rồng ăn". Bạn tìm và click vào danh mục "Thức ăn cá rồng" thì website sẽ trả ra toàn bộ các loại thức ăn giành cho cá rồng, trong đó có sâu superworm mà bạn cần mua.

mua thuc an cho ca rong

Hoặc bạn có thể sử dụng bộ lọc sản phẩm của website để tìm sản phẩm của mình cần tìm. Ví dụ: bạn cần mua máy bơm nước hồ cá của hãng BOYU, giá khoản 500,000 VNĐ. Bạn sử dụng bộ lọc tìm sản phẩm nằm ngay dưới top menu. Bạn chọn: Khoản giá: Từ  500.000 đến 1.000.000 | Theo sản phẩm: Máy bơm nước hồ cá | Nhà sản xuất: BOYU  và nhấn Tìm Kiếm
mua ca rong online


Bước 2: Chọn mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay nhấn nút "THÊM VÀO GIỎ"
BAN may bom nuoc ho ca online
Website sẽ thông báo "thêm sản phẩm thành công"
bán thiết bị hồ cá cảnh online
HOẶC nếu bạn có tài khoản PayPal, thẻ tín dụng Visa hoặc Master cart. Bạn click vào biểu tượng "Buy Now"
cong cu thanh toan online tao carong1068
Số lượng sản phẩm bạn mua hiện thị bên dưới ô "tìm kiếm"

Bước 3: Hoàn thành và gửi đơn hàng
mua hang online
Bạn click vào "Giỏ hàng của bạn"
dat hang truc tuyen
Bạn có thể chỉnh sửa "số lượng"; "Xóa" sản phẩm nếu không cần đặt mua nữa; hoặc có thế nhấn vào sản phẩm khác, danh mục bất kỳ nào để có thể tiếp tục xem và mua hàng tại carong1068.com.
Sau đó, bạn nên điền đầy đủ thông tin để chúng tôi tiện liên hệ và gửi hàng đúng địa chỉ người nhận. Ghi "lời nhắn" cho chúng tôi nếu bạn muốn.

Đánh dấu ô vào "Hình thức thanh toán". Các bạn lưu ý: Hình thức THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG chỉ áp dụng với khách hàng ở HN và HCM

Đánh dấu ô vào "Tôi đồng ý với các chính sách, quy định tại carong1068.com" => nhấn nút "Gửi đơn hàng"
mua hang tai ca rong 1068
Hệ thống CARONG1068.COM sẽ gửi thông tin xác nhận mua hàng vào email mà quý khách đã cung cấp. Tối đa 4giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 22h) chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để làm thủ tục thanh toán và giao hàng.

Bước 4: Thanh toán

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại đây

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng có đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

3. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. CARONG1068.COM sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.