Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Lọc Protein Skimmer cho bộ lọc hồ cá nước mặn

0cart

Thông tin

Giá 6,500,000 VNĐ
Mã sản phẩm ML207
Nhà sản xuất Sera
Xuất xứ Đức

Lọc Protein Skimmer cho bộ lọc hồ cá nước mặn

Lọc Sera Marin Protein Skimmer cho bộ lọc hồ cá nước mặn

- Model: 400 HO
- Hãng sản xuất: Sera
- Xuất xứ: Germany
- Công suất: 20W
- Bơm: NP 1600; 220 - 240 V ~ 50 Hz
- Lưu lượng nước: 1.400l/h
- Cho hồ: 400L
- Kích thước: 400x207x186 mm

Chức năng:
  1. Lọc skimmer là trái tim của lọc hồ cá nước biển. Giúp loại bỏ protein thừa vĩnh viễn có trong nước bởi các vi sinh vật.
  2. Bộ Lọc skimmer giúp loại bỏ các hạt và các chất trôi nổi, lơ lững làm giàu oxi cho các bể nuôi cá nước mặn.
  3. Lặp đặt và vận hành dễ dàng.
  4. Sera marin Protein Skimmer 400 HO thích hợp sử dụng bổ sung cho bộ lọc hồ cá nước mặn lên đến 400 lít (106 US gal.) Và có thể được sử dụng một cách linh hoạt. Nó phù hợp cả hai như là một hang-on skimmer và trong một bộ lọc bên dưới hồ cá (sump). Do đó, nó là tối ưu phù hợp cho tất cả người nuôi cá mà muốn chuyển qua từ bể nuôi cá nước ngọt cho hồ cá cảnh nước biển.
Sera Marin Protein Skimmer 400 HO

Protein Skimmer là dạng máy hớt bọt, hay đơn giản chỉ là một cái máy đánh bọt. Đó là một trong những thiết bị hồ cá, chủ yếu được dùng cho bể cá nước mặn để loại bỏ các hợp chất hữu cơ bị phân giải (DOC) và các chất độc hại khác. Các chất này nếu không loại bỏ sẽ tích tụ trong bể cá hay trong hệ thống lọc, làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái của bể, tăng nồng độ các chất độc hại, thêm gánh nặng sinh học cho bể cá.
Thiết bị Protein skimmer loại bỏ hoàn toàn các chất này ra khỏi nước bằng cách sử dụng những bong bóng không khí được chứa trong một cái phễu được gọi là phễu chứa. Khi không khí và nước được trộn trong khoang máy, bóng bóng sẽ nổi lên và kéo theo các hợp chất hữu cơ phân hủy dính trên bề mặt của bong bóng. Bong bóng mang theo các chất protein, amino axit hay các chất cặn bã khác sẽ nổi lên trong ống dẫn vào phễu chứa. Không giống với những máy lọc cơ học khác, giữ các chất rắn lại nhưng vẫn phóng chúng ra bể khi các luồng nước chuyển động qua lại liên tục. Các chất rắn này vỡ ra và lại góp phần làm tăng gánh nặng sinh học cho bể cá cảnh. Các loại máy đánh bọt có thể được coi là một trong những thiết bị tiên tiến nhất dành cho những người chơi cá nước mặn.

Protein skimmers are the heart of marine water aquarium filtration. They remove protein that is permanently released into the water by micro organisms, invertebrates and fish. The powerful and economic skimmers remove particles and floating matter, and they aerate the aquarium.

The extremely small and space saving sera marin Protein Skimmer PS 130 is one of the smallest skimmers. It is ideal for nano aquariums up to 130 liters (34 US gal.). Just like the slightly larger sera marin Protein Skimmer PS 200, it contains an energy saving dispergator pump integrated in the casing of the unit that by itself draws in air and blends it with aquarium water. Both units can easily be attached to the inside of the aquarium by a holder bracket adjustable in height. Air and water flow are easy to adjust.

The sera marin Protein Skimmer 400 HO is suitable for aquariums up to 400 liters (106 US gal.) and can be flexibly used. It is suitable both as a hang-on skimmer and in a filter underneath the aquarium (sump). It is therefore optimally suitable for all aquarists that wish to switch over from freshwater aquariums to marine water aquariums.

The larger sera marin Protein Skimmer 600 S for aquarium cabinet filters (filter sumps) is easy to use and suitable for aquariums up to 600 liters (159 US gal.).
6,500,000VNĐ
Mã SP: ML207
Mua