Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Thiết bị làm sạch nước Đèn UV của Đức Sera UV-C System 5W

0cart

Thông tin

Giá 4,900,000 VNĐ
Mã sản phẩm UV067
Nhà sản xuất Sera
Xuất xứ Đức

Thiết bị làm sạch nước Đèn UV của Đức Sera UV-C System 5W

Thiết bị làm sạch nước Đèn UV của Đức Sera UV-C System 5W. UV-C Water clarifier for freshwater and marine aquariums up to 500L
- Model: Sera UV-C System 5 W
- Hãng sản xuất: Sera
- Xuất xứ: Đức
- Volt: 220-240 V ~ 50 Hz
- Lưu lượng nước đề xuất: 500L/h
- Công suất: 5W
- Nước ngọt: max 500L
- Nước biển: max 500L
- Kích thước (L x W x H): 320 x 130 x 110


 
Đèn UV của Đức Sera UV-C System 5W
Sera UV-C System 5W
Dùng cho ao: 1.500 L
Sera UV-C System 24W
Sera UV-C System 24W
Dùng cho ao: 8.000 L
Sera UV-C System 55W
Sera UV-C System 55W
Dùng cho ao: 24.000 L
 

Tính năng: 
  1. Sera UV-C System có thể sử dụng phổ biến và rất mạnh. Là sản phẩm thiết bị hồ cá thích hợp để sử dụng với ao hoặc bể nuôi cá. Tia UV-C không có mặt trên trái đất chỉ có từ không gian. Theo đó, không có sinh vật nào có thể thích ứng với bức xạ này khó khăn trong quá trình tiến hóa, không phải tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, virus, nấm), ký sinh trùng hay giai đoạn phổ biến các chủ đề tảo. Điều này được ứng dụng Sera UV-C System để cải thiện điều kiện sống và sức khỏe của động vật thủy sinh, khi được sử dụng trong quá trình lọc nước. Nước bẩn do vi khuẩn và nước xanh trong ao đang được khắc phục một cách hiệu quả.
  2. Bên trong, hệ thống chiếu xạ nước chảy ra bằng với bức xạ UV-C trong một thời gian ngắn. Các đơn vị được trang bị một đèn phát ra tia UV-C được bảo vệ bởi một tay thủy tinh thạch anh chất lượng cao chiếu xạ xung quanh nước chảy. Các nước mưa rơi xuống thông qua một kết nối và được thông qua một số khác ở phía đối diện. Các bộ điều hợp đa đường kính cho phép kết nối với đường kính ống khác nhau. Thay thế đèn PL-UV-C đặc biệt hiệu quả là dễ dàng. Các mảnh cuối với kết nối ống được xoay và cho phép giữ ống kết nối càng ngắn càng tốt. Các hệ thống có sẵn trong các kích cỡ khác nhau cho mỗi yêu cầu (xem biểu đồ). Đèn UV được kết nối với một máy bơm phù hợp bởi một vòi nước. Sera UV-C System được trang bị đặc biệt là bóng đèn tiết kiệm năng lượng và làm việc êm với chấn lưu điện tử.
huong dan lap dat den uv
lắp đèn uv cho hồ cá
cách lắp đèn UV cho bể cá
4,900,000VNĐ
Mã SP: UV067
Mua