Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Tiêu Thảo - Cryptocoryne wendtii

0cart

Thông tin

Giá 120,000 VNĐ
Mã sản phẩm AP03
Nhà sản xuất Cá Rồng 1068
Xuất xứ Việt Nam

Tiêu Thảo - Cryptocoryne wendtii

Cây Tiêu thảo là loài cây thủy sinh có sức sống rất dễ chịu và rất đặc biệt rất phù hợp với hồ nuôi rêu cũng như hồ thủy sinh có ánh thấp hoặc ánh sáng cao. Cây Tiêu thảo là một cây trung cảnh rất phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Đặc điểm Cây Tiêu Thảo
-          Vị trí: trung cảnh   
-          Màu sắc: đa dạng
-          Mức độ: trung bình
-          Tăng trưởng: trung bình
-          Nhu cầu ánh sáng: trung bình
-          Loại: đẻ cây con
-          Chiều cao trong hồ: không đụng mặt nước
-          Trồng cạn: không xác định  
-          Độ khó : trung bình  
-          Nhiệt độ: 18-27 độ 
-          Cấu trúc cây: thân dài 
-          Chiều cao : 10-40 cm 
-          Chiều rộng : 3-10 cm 
-          ph : 5.0 – 8.0
 
Cây Tiêu Thảo: Ccó tên khoa học Cryptocoryne wendtii ”Mi Oya” cái được phổ biến trong các sở thích thủy sinh chuyên nuôi rêu trong nhiều năm lại đây . Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá liễu nói chung cây tiêu thảo có rất nhiều hình dạng  màu sắc rất phong phú được tìm thấy ở khu vực châu Á  và khu vực châu âu số ít châu mỹ.

Cây Tiêu Thảo: có tên khoa học Cryptocoryne wendtii ”Mi Oya” cái được phổ biến trong các sở thích thủy sinh chuyên nuôi rêu trong nhiều năm lại đây. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá liễu nói chung cây tiêu thảo có rất nhiều hình dạng  màu sắc rất phong phú được tìm thấy ở khu vực châu Á  và khu vực châu âu số ít châu Mỹ.
 
Hình dạng cây tiêu thảo
Hình dạng cây tiêu thảo

 
Cây Tiêu thảo là dạng cây có thể nói cây tương đối dễ trồng.chúng dễ chấp nhận những thông số nước dù cứng hay mềm cây có thể chịu được  Nó không kén chọn ánh sáng cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Tiêu thảo sẽ cho ra lá tươi và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau hai tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Tiêu thảo còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
 
 
Cây tiêu thảo sống trong hồ rêu
Cây tiêu thảo sống trong hồ rêu 
 
Do cây có thân hình nhỏ và mọc rất chậm nên Cây Tiêu thảo thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh nhỏ là dạng cây có thể nói cây tương đối đặc biệt có thể sống trong những hồ có ánh sáng tha61pphu2 hợp cho những ai chơi hồ rêu . Cây Tiêu thảo là loài cây sinh sôi bằng đẻ ra cây con khi ta cắt mốt phần của cây ghim xuống phân nền sẽ tự động cây bén rễ sau đó cây mẹ sẽ phát triển đến một tthành cây mới. Cây Totina thường được dùng làm cây trung cảnh tho72i gian nào đó tự động nó sẽ tách cây con trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, khó có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi .Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-75 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn hạn chế bón phân nitrate nếu thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Cây Tiêu thảo Nói chung tương đối dễ trồng nhưng với dáng vẻ hơi đăc biệt của nó rất khó phối cảnh với những ai chưa có kinh nghiệm phối cảnh không nên chọn Cây Tiêu thảo để thiết kế cảnh thủy sinh. Ngoài ra Cây Tiêu thảo này lựa chọn hàng đầu gần đây Cây Tiêu thảo vẫn được nhiều người chọn vì sức sống của nó quá tuyệt vời phải nói gần như hoàn hảo. 
120,000VNĐ
Mã SP: AP03
Mua