Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Vật liệu lọc nước 2 trong 1 AkuaClean kết hợp Resin w và Zeolite 1000ml

0cart

Thông tin

Giá 450,000 VNĐ
Mã sản phẩm VL048
Nhà sản xuất SICCE
Xuất xứ Italy

Vật liệu lọc nước 2 trong 1 AkuaClean kết hợp Resin w và Zeolite 1000ml

Vật liệu lọc nước 2 trong 1 AkuaClean kết hợp Resin w và Zeolite 1000ml COMBINATION OF ZEOLITE AND FILTERING RESINS FOR AQUARIUMS

- Model: AkuaClean
- Hãng sản xuất: SICCE
- Xuất xứ: Ý
- Trọng lượng: 1000ml
- Gói 1000ml này có thể xử lý lên đến 400 lít nước.

AkuaClean
 
Tính năng:
 1. Sicce AkuaClean là sự kết hợp Zeolit ​​và Filtering Resins cho hồ cá 
 2. AkuaClean có tác dụng phân hủy các chất hữu cơ có nguy cơ phá hủy sự cân bằng sinh học trong hồ cá. Sử dụng vật liệu lọc AkuaClean cho bộ lọc để khử các chất độc có hại, cải thiện chất lượng nước hồ cá và làm giảm nhu cầu thay nước. 
 3. Vật liệu lọc AquaClean làm sạch nước, hấp thụ các chất gây ô nhiễm và duy trì chất lượng nước phù hợp hơn cho cá sống. Hiệu quả của vật liệu lọc AkuaClean khác nhau, tùy thuộc lượng chất hữu cơ thừa trong nước, mật độ cá nuôi trong hồ và hiệu quả của hệ thống lọc, xử lý nước ao nuôi cá Koi.
 4. Akuaclean cho phép loại bỏ các chất khác nhau, chẳng hạn như: Amoni (hạn chế, do đó, việc tạo ra các nitrat); Kim loại nặng và dư lượng thuốc khi điều trị bệnh cho cá; Phốt phát và silicat, qua nhựa lọc. Hạt lơ lửng trong nước được hấp thụ bởi Zeolite.
 5. Ngoài ra, AquaClean cho phép các hoạt động sinh học, tạo nơi trú ngụ cho các vi khuẩn có lợi, chịu trách nhiệm cho quá trình nitrat hóa.
 6. AquaClean phù hợp để bạn có thể sử dụng cho tất cả các bể nuôi cá rồng. Nó không làm thay đổi độ pH, và không có hại cho cá và các sinh vật thủy sinh sống trong ao.
Sử dụng:
 1. Cho vật liệu lọc AkuaClean vào các túi lưới với số lượng mà bạn muốn.
 2. Rửa sạch bằng nước ấm hoặc với nước hồ.
 3. Sau đó có thể cho AkuaClean vào hệ thống xử lý nước của bộ lọc. 
 4. AquaClean có thể được sử dụng trong thời gian dài, nhưng chúng tôi khuyên thay đổi nó sau 30 ngày sử dụng. 
 5. Gói 1000ml này có thể xử lý lên đến 400 lít nước.
AKUACLEAN Decomposition of organic matter releases substances that can upset an aquarium's biological balance. Using filter media that capture these harmful substances improves aquarium water quality and reduces the need for water changes. AKUACLEAN clears water, absorbs the principal pollutants and maintains water more suitable for fish. AKUACLEAN 's effectiveness varies, depending upon the initial amount of organic substances present, the fish population density and the efficiency of the filter system. For this reason, we advise regular water testing to determine the optimum schedule for product replacement. AKUACLEAN is suitable for all aquariums. It does not alter pH, and is harmless to all aquarium inhabitants.
450,000VNĐ
Mã SP: VL048
Mua