Tên truy cập
Mật khẩu
 
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
menu

Vật liệu lọc sinh học cao cấp Seachem Matrix 500ml

0cart

Thông tin

Giá 360,000 VNĐ
Mã sản phẩm VL210
Nhà sản xuất Seachem
Xuất xứ United States

Vật liệu lọc sinh học cao cấp Seachem Matrix 500ml

Vật liệu lọc sinh học cao cấp Seachem Matrix 500ml

- Model: Seachem Matrix
- Hãng sản xuất: Mỹ
- Trọng lượng: 500ml
- 500 ml: dùng cho hồ 200 lít nước

Tính năng:
  1. Matrix ™ là vật liệu lọc sinh học cao cấp, có độ xốp cao. Cung cấp khả năng lọc sinh học hiệu quả để loại bỏ chất thải nitơ.
  2. Matrix ™ là chất rắn vô cơ xốp có đường kính khoảng 10 mm. Mỗi lít Matrix ™ cung cấp nhiều bề mặt (> ~ 700 m2/ lít) tương đương 170 quả bóng nhựa! Vật liệu sinh học nhựa chỉ cung cấp diện tích bề mặt bên ngoài, trong khi Matrix ™ cung cấp cả diện tích bề mặt bên trong cả bên ngoài.
  3. Các macropore này có kích thước lý tưởng để hỗ trợ vi khuẩn nitrat hóa và khử nitơ. Điều này cho phép Matrix ™, không giống như các loại vật liệu lọc sinh học khác, để loại bỏ nitrat cùng với amoniac và nitrit, đồng thời và trong cùng một bộ lọc.
  4. Matrix ™ hoàn toàn trơ và sẽ không bị phân hủy. Nó không cần phải được thay thế. Vì phần lớn vi khuẩn nằm bên trong, Matrix ™ có thể được rửa sạch khi cần mà không làm hỏng vi sinh của hệ thống lọc. Matrix ™ tương thích với tất cả các loại bộ lọc khô hoặc ướt.

Matrix™
High capacity biofiltration
Controls ammonia, nitrite, and nitrate
Highly porous - enormous surface area (>~700 m2/L)
Supports aerobic and anaerobic bacteria species

Overview
Matrix™ is a high porosity biomedia that provides efficient biofiltration for the removal of nitrogenous waste. Matrix™ is a porous inorganic solid about 10 mm in diameter. Each liter of Matrix™ provides as much surface (>~700 m2) as 170 liters of plastic balls! Plastic bio-materials provide only external surface area, whereas Matrix™ provides both external and internal macroporous surface area. These macropores are ideally sized for the support of nitrifying and denitrifying bacteria. This allows Matrix™, unlike other forms of biomedia, to remove nitrate along with ammonia and nitrite, simultaneously and in the same filter.

Matrix™ is completely inert and will not breakdown. It need not be replaced. Since the majority of the bacteria are internal, Matrix™ may be rinsed when needed without damaging the filter. Matrix™ is compatible with all types of wet or wet-dry filters.

Sizes: 100 mL, 250 mL, 500 mL, 1 L, 2 L, 4 L
360,000VNĐ
Mã SP: VL210
Mua